Câu hỏi thường gặp

- ‘Learn4Fun’ là dịch vụ cung cấp tới khách hàng là thuê bao của VinaPhone các câu hỏi trắc nghiệm và các bài học Tiếng Anh bổ ích,  phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Các bài học trên ‘Learn4Fun’ được được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ lâu năm. Ngoài ra, ‘Learn4Fun’ được trình bày dễ hiểu, sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức 1 cách hiệu quả.
-  Tham gia dịch vụ ‘Learn4Fun’, khách hàng còn có cơ hội trúng 3 thẻ cào điện thoại mệnh giá 500.000 đồng/thẻ, thẻ cào trị giá 50.000 đồng mỗi Ngày, 50 Triệu đồng chung cuộc.
Chương trình 'Triệu phú Tiếng Anh' thuộc  dịch vụ Learn4Fun diễn ra từ ngày 20/12/2017 đến 19/03/2018
- Khách hàng, là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone
- Cán bộ, công nhân viên của VNPT-VinaPhone, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại 'Triệu phú Tiếng Anh'.
Khách hàng có thể lựa chọn bắt đầu tham gia chương trình bằng một trong hai cách: Tham gia gói “Khách hàng miễn phí” hoặc gói ”Khách hàng thân thiết”, cụ thể như sau:
- Gói “Khách hàng miễn phí”, đăng ký soạn tin theo cú pháp: DK hoặc FREE gửi 1356 (miễn phí)
- Gói “Khách hàng thân thiết”, đăng ký soạn tin theo cú pháp: OK hoặc VIP gửi 1356 (6,000 đồng/ ngày, miễn phí đăng ký lần đầu)
Mỗi ngày, khách hàng được quyền trả lời tối đa 05 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí (đối với cả 2 gói khách hàng)
Điểm thưởng sẽ được dùng để tích điểm xét thưởng và xét thưởng, thuê bao nào có số điểm cao nhất trong mỗi chu kỳ sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình.

- Nhóm “Khách hàng miễn phí”

Đăng ký thành công 10 điểm
Trả lời câu hỏi đúng đáp án 10 điểm
Trả lời câu hỏi sai đáp án 5 điểm
Trả lời câu hỏi sai cú pháp 5 điểm
Phản hồi lời mời tham gia nhóm KH thân thiết (đồng ý, từ chối hoặc bất kỳ cú pháp nào khác) 10 điểm

- Nhóm “Khách hàng thân thiết”

Đăng ký thành công 100 điểm
Trả lời câu hỏi đúng đáp án 10 điểm
Trả lời câu hỏi sai đáp án 5 điểm
Trả lời câu hỏi sai cú pháp 5 điểm
Trừ cước thành công hàng ngày 100 điểm
Để gia tăng quỹ điểm thưởng tích lũy, khách hàng cần duy trì sử dụng dịch vụ và tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình.
Khách hàng có thể tra cứu điểm tích lũy trên website của chương trình tại địa chỉ http://english.learn4fun.vn hoặc soạn DIEM gửi 1356.
Khách hàng có thể soạn tin TG gửi 1356 để được trợ giúp.
Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của chương trình tại địa chỉ http://english.learn4fun.vn. Trong vòng 05 ngày làm việc sau khi xét thưởng, Ban tổ chức sẽ tiến hành gọi điện trực tiếp để xác minh thuê bao trúng thưởng. Ban tổ chức sẽ tiến hành liên hệ khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc liên tục trong khoảng thời gian từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày, mỗi ngày tối đa 05 cuộc gọi. Trong trường hợp liên lạc qua cuộc gọi như trên không thành công, tiếp tục liên lạc với chủ thuê bao qua việc gửi tin nhắn (trực tiếp tối đa 03 lần từ số điện thoại 0888831595 ).
VNPT-VinaPhone sẽ trao thưởng cho khách hàng như sau:
+ Giải thẻ cào: Gửi trực tiếp mã thẻ cho khách hàng qua tin nhắn từ số điện thoại 0888831595 hoặc nạp tiền trực tiếp cho thuê bao
+ Giải Tiền mặt: Chuyển khoản hoặc gửi qua đường bưu điện cho khách hàng.

Phát triển bởi VinaPhone 2005-2015. Bản quyền đã đăng ký.
Giấy phép số: 337/GP-BC do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 10/11/2006